ComorebiosThông tin đan viện trappist
Ajimu bằng tiếng Việt

Loại

Trang đặc biệt trong tháng

Xem bánh kẹo của đan viện

Bạn có ấn tượng gì về bánh kẹo của đan viện? Có lẽ nhiều người sẽ nói, “Tôi không biết nhiều ” Ở Nhật Bản, một nơi mà công giáo là thiểu số, sự tồn tại của một tu viện là rất hiếm và các sản phẩm có thể không được nhìn thấy các thị trường công cộng(Thường không có quảng cáo.) Tuy nhiên, với sự lan truyền gần đây của thông tin trực tuyến, số lượng người yêu chuộng đang dần tăng lên và thông qua truyền miệng, các cửa hàng quan tâm đến các sản phẩm của đan viện với các bài giới thiệu, tạp chí và sách.

Ấn tượng mà tôi thường nghe về bánh kẹo của chúng tôi là- “đơn giản”, “thứ gì đó ấm áp”, “hoài cổ”, “hương vị nhẹ nhàng”, “an tâm” và “bình thường”, “có thể hơi đơn thuần một chút …” “(← không cầu kì!) Và như vậy. Điều kỳ lạ là chúng có thể được cho là những phác thảo về cuộc sống của đan viện. Nhìn chung, nó có một diện mạo cổ điển và rất đơn giản, không có trang trí bên trong hay bên ngoài. Ấn tượng về sự tầm thường và vô hại , “không sao đâu”. Bất chợt, tôi nhớ đến câu chuyện của một người nông dân trong xóm – “Chúng tôi từng nhà trong vùng từng nuôi bò, nhưng những con bò không hiểu vì sao nó giống chủ của nó. Nếu chủ nhân có vẽ oai phong, con bò cũng bước đi với vai rung rinh, và nếu chủ nó trầm lặng và ít nói, con bò cũng có dáng vẻ thấp bé.” Nếu phong cách gia đình được phản ánh trong loại công việc đó, thì bánh kẹo của chúng tôi cũng có thể thể hiện được phong cách đan viện, hay cụ thể hơn là các giá trị ấy được hòa vào trong bánh kẹo? Đây chỉ là một suy nghĩ!!!

Một phụ nữ viết trong một bức thư: “bánh kẹo của đan viện là một sự giới thiệu về đạo công giáo. Những người ăn một thỏi kẹo mà họ đưa cho sẽ có thể cảm nhận được những gì ẩn chứa bên trong . Tôi đã rất ngạc nhiên. Khi giới thiệu sản phẩm, tôi viết câu giới thiệu khá bắt tai, chẳng hạn như “làm trong cầu nguyện”,có vẻ dễ dàng, nhưng điều này không dễ dàng một chút nào ? . Thực sự, điều quan trọng là điều nhỏ nhặt. Biết rằng khăn gói hơi lớn – mặc dù nó không phô trương, nhưng tác phẩm của bàn tay chúng tôi phải là “của Chúa Kito”, phong cách nhà của Chúa. Tôi cảm nhận rằng được liên đới với những người mà chúng tôi không thấy trực tiếp nhưng qua bánh kẹo của đan viện được gửi đến với họ, điều đó làm tôi cảm thấy chạnh lòng.

Kể từ khi thành lập, nhiều loại bánh kẹo khác nhau đã được hình thành tại đan viện của chúng tôi. Như câu ca “Sinh sôi, nảy nở”, cho đầy mặt đất. Khi được hỏi “Có bao nhiêu loại?”, Tôi thường lấp lửng: “cũng không biết, tôi chưa đếm chính xác”. Bởi vì số lượng các loại di chuyển thường xuyên. (Nếu bạn quan tâm, vui lòng kiểm tra bảng giá HP và đơn đặt hàng.) Mỗi loại có một tính cách và nguồn gốc riêng. Trong loại blog này, chúng tôi sẽ giới thiệu thông tin và câu chuyện về bánh kẹo của chúng tôi, đây là điểm liên lạc quan trọng nhất giữa chúng tôi đang sống ở vùng sâu vùng xa với mọi người. Tôi hy vọng điều này cũng sẽ giúp bạn làm sâu sắc hơn mối quan hệ của bạn với mọi người.

Di chuyển lên đầu trang